10 năm: Mỗi trải nghiệm – một dấu ấn cùng sân Golf Long Biên

Quyền Trung
Ra mắt năm 2014, Sân golf Long Biên là Sân golf duy nhất nằm trong nội thành Hà Nội, với 27 đường Golf theo tiêu chuẩn PGA, được thiết kế bởi Công ty Nelson & Haworth Golf Course Architects - một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Dấu ấn 10 năm

Hiện nay, Sân golf Long Biên hội tụ đầy đủ những giá trị thuận lợi về mặt địa lý, cơ sở vật chất cao cấp và hiện đại bậc nhất, cùng cảnh quan tuyệt đẹp là lựa chọn hoàn hảo cho mọi golfer trong và ngoài nước. Đội ngũ cán bộ nhân viên Sân golf Long Biên luôn nỗ lực để mang tới một không gian thể thao thư thái, cùng những trải nghiệm tiện ích - đẳng cấp - khác biệt cho khách hàng.

Trong suốt hành trình 10 năm thành lập, phát triển và phục vụ khách hàng, Sân golf Long Biên tự hào ghi dấu ấn với hàng loạt giải thưởng cao quý, được trao tặng bởi các Bộ Ban ngành và Tổ chức như:

+ Sân golf phục vụ khách du lịch tốt nhất Việt Nam

+ Sân golf được quản lý tốt nhất

+ Sân tập golf được người chơi yêu thích nhất

+ Sân golf thân thiện của năm

+ Sân golf có dịch vụ tốt nhất

Sân golf Long Biên – chặng đường 10 năm

Nhờ sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng, Sân golf Long Biên tự hào đã trở thành điểm đến được tin tưởng của gần 1 triệu golfer, là nơi diễn ra hơn 750 giải golf lớn nhỏ trong suốt 10 năm qua. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, Sân golf Long Biên luôn cố gắng để mỗi khách hàng đều có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng những cảm xúc thăng hoa nhất với bộ môn golf.

Những dấu ấn đầy tự hào có thể kể đến như: 310 cú Hole In One và 750 cú Eagle được ghi bởi các golfer tài năng trên Sân golf Long Biên. Đặc biệt, 2 cú Albatross danh giá đã được ghi tại hố 5A bởi golfer người Hàn Choi Hwan Kyung năm 2019 và Golfer Nguyễn Nhất Long năm 2022. Đây chắc chắn là những cột mốc khó quên với các golfer tại Sân golf Long Biên.