Cộng Design: Công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

Nguyễn Huế
Khi bạn quyết định thiết kế thi công nội thất trọn gói cho căn nhà hay căn hộ của mình, điều quan trọng nhất là tìm kiếm một nhà thầu đáng tin cậy. Bạn thường tìm hiểu và so sánh giữa các nhà thầu khác nhau để đảm bảo chọn được nhà thầu có kinh nghiệm, chuyên môn và đảm bảo chất lượng công việc.

Cộng Design – Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Giới thiệu về Công ty Cộng Design

Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Cộng Design được biết đến như một đơn vị hàng đầu nằm trong Top 10 thương hiệu tín nhiệm ở lĩnh vực Thiết kế - Xây dựng và Thi công Nội thất trọn gói. Với triết lý mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không gian tuyệt vời và thăng hoa, Cộng Design không ngừng nổ lực và cải tiến bằng giải pháp thiết kế - thi công mới nhất.

Dịch vụ của Cộng Design

Cộng Design cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng và thi công nội thất trọn gói cho hơn 500 dự án nhà phố, căn hộ, văn phòng... Tỷ lệ khách hàng hài lòng với dịch vụ của Cộng Design lên đến 98%. Các dịch vụ chính bao gồm:

Điều làm nên thương hiệu Cộng Design trở thành đơn vị nhà thầu thiết kế thi công nội thất trọn gói hàng đầu:

Thiết kế nội thất độc đáo, ấn tượng

Giải pháp thiết kế sáng tạo với những ý tưởng độc đáo, đảm bảo mỗi không gian trong căn nhà sẽ phản ánh đầy đủ cá tính và phong cách của gia đình bạn.

Thiết kế sẽ được triển khai một cách chân thực nhất khi được thực hiện cùng một nhà thầu trọn gói từ khâu thiết kế 3D đến thi công thực tế bằng quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp.