Giải thưởng du lịch thế giới: Quảng Ninh có 2 hạng mục được vinh danh

Quyền Trung
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và Khu nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long Bay Resort của Quảng Ninh là 2 hạng mục được vinh danh tại Giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards-WTA).

Theo đó, WTA đã vinh danh Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là “Sân bay hàng đầu khu vực châu Á năm 2023”. Đây là năm thứ tư liên tiếp Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được nhận giải thưởng này.

1

 WTA đã vinh danh Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là “Sân bay hàng đầu khu vực châu Á năm 2023”. Ảnh: Đỗ Phương

Cũng tại giải thưởng năm nay, Khu nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long Bay Resort được vinh dự nhận giải thưởng Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á năm 2023. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp khu nghỉ dưỡng được vinh danh ở hạng mục này.

2

 Khu nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long Bay Resort được vinh dự nhận giải thưởng Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á năm 2023. Ảnh: Đơn vị cung cấp.

Liên tục được vinh danh ở những giải thưởng thế giới, là sự công nhận, tôn vinh từ cộng đồng quốc tế; khẳng định chất lượng đẳng cấp của hệ thống hạ tầng, sản phẩm du lịch của Quảng Ninh; tăng lợi thế cạnh tranh của du lịch Quảng Ninh, Việt Nam đối với thị trường khách quốc tế.

Được biết, Giải thưởng du lịch thế giới ra đời vào năm 1993 và được tổ chức thường niên. Đây là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch, được xem như “giải Oscar của du lịch thế giới”, tôn vinh những tên tuổi xuất sắc hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu.