Trùm Food: Phép nhân cho sắc màu món ăn mang bản sắc văn hóa Bắc Bộ

Quyền Trung
Bún đậu mắm tôm là một món ăn dân dã xuất phát từ miền Bắc. Ngày nay, món ăn này dần trở thành món ăn quốc dân khắp mọi vùng miền. Chính vì sự phổ biến của nó mà thị trường cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Trùm Food – Đưa sản phẩm đến khách hàng bằng cái Tâm

Trùm Food có mặt trên thị trường hơn 10 năm, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm cho các nhà hàng trên cả nước. Với phương châm mong muốn mang đến cho đối tác, khách hàng những sản phẩm sạch, đảm bảo chất lượng, an toàn, minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ và thành phần của sản phẩm, Trùm Food luôn thay đổi và phát triển từng ngày để có thể tồn tại và phát triển hơn trên thị trường.

TRUM FOOD

Các sản phẩm chính của Trùm Food - Ảnh đơn vị cung cấp

Với sứ mệnh, góp phần mang đến những bữa ăn ngon, sạch cho thực khách. Trùm Food hiểu rằng cần đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Để làm điều đó, công ty đã xây dựng 2 xưởng sản xuất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, mỗi kho rộng khoảng 600m2, được đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp quá trình sơ chế, chế biến sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, công ty còn đầu tư kho lạnh tại Cần Thơ và kho hàng rộng hàng nghìn mét vuông tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Sản phẩm sau khi chế biến xong sẽ được đóng gói hút chân không, nhằm bảo quản thực phẩm tươi ngon.

trum food1

Với nhà xưởng hiện đại, Trùm Food tự tin đáp ứng được nhu cầu khách hàng trên cả nước

Với ngành nghề chính là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp nguyên liệu món bún đậu mắm tôm cho các nhà hàng, quá ăn trên cả nước. Với các sản phẩm chính gồm các loại chả có nguồn gốc từ Hà Nội như: Chả cốm ước lễ, chả mực, chả sụn, chả ốc, chả cua,… Cùng các món ăn vặt như khoai lang kén, khoai môn lệ phố, bánh gà phô mai. Ngoài ra, nhằm giúp các đối tác trong việc tăng doanh thu, công ty còn cung cấp các sản phẩm không lợi nhuận như bún lá, chân giò bó, dầu ăn, lá ram,… Để có những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, công ty luôn chú trọng nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với phương châm, sản xuất bằng cái tâm, xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín và chất lượng sản phẩm, vì vậy Trùm Food cam kết nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tươi mới. Sản phẩm được sản xuất bằng máy móc hiện đại, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng vẫn giữ được vẹn nguyên hương vị truyền thống của món ăn.

trum food2

Ưu đãi khi hợp tác cùng Trùm Food

Bên cạnh việc cung cấp nguyên liệu cho các quán bún đậu, Trùm Food còn tư vấn mở quán bún đậu từ A-Z cho những ai yêu ẩm thực và thích khởi nghiệp kinh doanh. Từ việc lên ý tưởng, lên menu theo ý khách hàng, Trùm Food còn tặng ngay 1000 khăn lạnh miễn, tặng công thức pha mắm tôm độc quyền, chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh và cách tính giá theo mẹt bún đậu.

TRUM FOOD3.png

Ưu đãi độc quyền khi hợp tác cùng Trùm Food

Nguồn nhân lực hùng hậu

Bên cạnh việc xây dựng cơ sở vật chất, Trùm Food còn đặc biệt chú ý xây dựng đội ngũ nhân viên hùng hậu, được chia thành nhiều bộ phận khác nhau và được đào tạo bài bản để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cũng như đem tới những sản phẩm chất lượng nhất. Đến nay thương hiệu Trùm Food đã phủ sóng toàn quốc, thậm chí còn cung cấp cho một số thị trường nước ngoài như Campuchia, Thái Lan, Đài Loan…

TRUM FOOD4.png

Nguồn nhân lực của Trùm Food gồm nhiều bộ phận

Định hướng và tầm nhìn

Định hướng và tầm nhìn của Trùm Food trong thời gian tới đó chính là giúp những chủ quán, người tiêu dùng có thêm kiến thức và cái nhìn đúng về các sản phẩm đang sử dụng. Góp phần đem tới những bữa ăn sạch, những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, và vệ sinh an toàn thực phẩm. Và đặc biệt hơn nữa, đưa ẩm thực truyền thống của Việt Nam đặc biệt là món bún đậu mắm tôm được vươn xa hơn, không chỉ trong nước và cả ngoài nước.

Thông tin công ty

Công ty TNHH TM DV thực phẩm Trùm Food

Địa chỉ: 19b/14 đường 22, Linh Đông, Thủ Đức

Website: trumfood.vn

Hotline: 0901.312.004